- EXPERT BLUEPRINT -

เพิ่มรายได้ และยอดขาย เมื่อคุณ
กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ

"เส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่สั้นที่สุด คือ การรู้จักวิธีการใช้พรสวรรค์ในตัวคุณ"


วิธีที่จะเปลี่ยนพรสวรรค์ของคุณให้กลายเป็นทักษะที่ช่วยสร้างเงิน เพิ่มรายได้ สร้างธุรกิจได้ง่าย และเรียนรู้ได้ทันทีว่า "โอกาสที่ดีที่สุด" ของคุณอยู่ที่ไหนกันแน่


หลักสูตร 2 วันที่เน้น กิจกรรมการเรียนรู้เพื่อให้คุณเปลี่ยนแปลงได้ทันที เนื้อหาเด่น กิจกรรมสนุกสนานวันที่ 1: เวลา 09.00 - 21.00 น.


1. NATURAL TALENT ถอดรหัสพันธุกรรมของ พรสวรรค์ และความเชี่ยวชาญที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ บางคนมีของดีอยู่ในตัว ทำได้ดี ทำได้ไวกว่าคนอื่น แต่เข้าใจผิดว่าคิดว่าใครๆ ก็ทำได้ จนทำให้เสียโอกาสในการสร้าง และพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้อง โดยใช้จุดแข็งในตัวคุณ (หลายคนทำเงิน 1 ล้านบาทได้ภายใน 6 เดือน เพียงเข้าใจเทคนิคนี้)


2. ADVANTAGES วิธีสร้างข้อได้เปรียบให้กับตัวคุณ ธุรกิจ หรือแม้กระทั่งทีมงานในบริษัท ช่วยทําให้คุณกลายเป็นตัวเลือกที่ใครๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ โดยใช้ 6 ขั้นตอนที่คุณจะได้นำไปใช้ทันที (ธุรกิจอาหารเสริมที่แข่งขันแบบแดงเดือด ก็สร้างรายได้ 70 ล้าน ได้ภายใน 3 ปี)


3. LEVERAGE ความลับของเครื่องผ่อนแรง 2 อย่าง ที่ช่วยให้คุณหมอฟัน เจ้าของคลีนิค 3 แห่ง ทำงานน้อยลงจาก 20 วัน เหลือเพียง 3 วัน ต่อเดือน แต่ยังสามารถเพิ่มรายได้จาก 60 ล้าน เป็น 80 ล้านบาทต่อปี (สูตรลับนี้เรียนรู้ได้ไม่ยาก แต่มีเพียงคนเอาไปใช้จริงๆ จึงจะได้ผลลัพธ์)วันที่ 2: เวลา 09.00 - 18.00 น.


4. WEALTH FORMULA วิธีการสร้างความมั่งคั่งแบบที่คนรวย ฉบับ SME ที่ทำได้จริง เพิ่มมูลค่าของที่ขาย จากกาแฟแก้วละ 100 บาท ที่หาเงินได้วันละหมื่น จนกลายเป็นมีรายได้วันละ 100,000 บาท และสุดยอดเคล็ดวิชาที่ทำให้ธุรกิจนี้ สามารถขยาย 10 สาขาได้ภายใน 3 ปี โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเองซักบาทเดียว (ใครๆ ก้รู้ว่ามันคือการระดมทุน แต่วิธีการทีละสเต็ป นั้นไม่มีใครเล่าให้ฟัง และสามารถนำไปทำได้ทันที เหมือนในสัมมนานี้)


5. MARKET FRAMING วิธีเปลี่ยนของธรรมดา ให้มีราคาเพิ่มขึ้นได้ 2 เท่า ทำให้ลูกค้าเปลี่ยนจากการต่อราคา กลายเป็นว่า ลูกค้าขอซื้อทันที เทคนิคนี้ผมคิดเองใช้เอง จนทำให้สามารถสร้างธุรกิจใหม่ให้มียอดขาย 20 ล้านบาทได้ ภายใน 6 เดือน โดยใช้ 3 ขั้นตอน ที่ใครๆ ก็ทำได้ ถ้าได้ฝึกฝนจนคล่อง และสามารถเริ่มจากสิ่งเล็กๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ทีมขาย หรือเจ้าของธุรกิจ ก็ปรับใช้ได้แน่นอน


ร่วมกันค้นหาคำตอบที่ช่วยให้คุณก้าวหน้าได้ เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นแบบไหน "ก็มีเศรษฐีใหม่" เกิดขึ้นได้ แล้วทำไมไม่เป็นคุณเองที่ได้ผลลัพธ์แบบที่ต้องการ เหมือนกับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด นักขาย แม่ค้าออนไลน์ เจ้าของแบรนด์ ที่ได้เรียนรู้ไปแล้วมากกว่า 13,000 คน


พร้อมให้คุณพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ที่นี่ https://youtu.be/Q7PdjWH7G0Q


หลักสูตรนี้เริ่มตั้งแต่ปี 2014 โดย คุณพอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์

นักกลยุทธ์การตลาด ที่สร้างแบรนด์ระดับ 500 ล้าน ให้กับบริษัทระดับประเทศ

ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาธุรกิจให้กับ SME และบริษัทระดับหลายร้อยล้าน จนถึงพันล้าน


- ผู้ก่อตั้ง Wealth Dynamics Thailand บริษัทที่ปรึกษา Business Transformation Accelerator

- ผู้ก่อ Pixilla Co., Ltd. ดิจิตอล เอเจนซี่ ที่ให้บริการกับบริษัทชั้นนำของประเทศตั้งแต่ 2012

- เจ้าของผลงาน Best Seller 2 เล่ม คือ Clubhouse Influencer และแผน 9 ขั้น ปั้นคุณเป็นเศรษฐี โดย Stock2Morrow
สัมมนาวันที่ 1-2 เมษายน 2566

วันเสาร์ เวลา 09.00 - 21.00 น

วันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

สถานที่: Quiss Residence ถนนพระราม 4

แผนที่: https://bit.ly/32PoPq5


ราคาปกติ 5,950 บาท\==== SOLD OUT ====
© Wealth Dynamics Thailand. All rights reserved.
powered By Pay4Tomorrow