- EXPERT BLUEPRINT -

เพิ่มรายได้ และยอดขาย เมื่อคุณ
กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ

"เส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่สั้นที่สุด คือ การรู้จักวิธีการใช้พรสวรรค์ในตัวคุณ"


วิธีที่จะเปลี่ยนพรสวรรค์ของคุณให้กลายเป็นทักษะที่ช่วยสร้างเงิน เพิ่มรายได้ สร้างธุรกิจได้ง่าย และเรียนรู้ได้ทันทีว่า "โอกาสที่ดีที่สุด" ของคุณอยู่ที่ไหนกันแน่


หลักสูตร 2 วันที่เน้น กิจกรรมการเรียนรู้เพื่อให้คุณเปลี่ยนแปลงได้ทันที เนื้อหาเด่น กิจกรรมสนุกสนานวันที่ 1: เวลา 09.00 - 21.00 น.


1. NATURAL TALENT ถอดรหัสพันธุกรรมของ พรสวรรค์ และความเชี่ยวชาญที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ บางคนมีของดีอยู่ในตัว ทำได้ดี ทำได้ไวกว่าคนอื่น แต่เข้าใจผิดว่าคิดว่าใครๆ ก็ทำได้ จนทำให้เสียโอกาสในการสร้าง และพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้อง โดยใช้จุดแข็งในตัวคุณ (หลายคนทำเงิน 1 ล้านบาทได้ภายใน 6 เดือน เพียงเข้าใจเทคนิคนี้)


2. ADVANTAGES วิธีสร้างข้อได้เปรียบให้กับตัวคุณ ธุรกิจ หรือแม้กระทั่งทีมงานในบริษัท ช่วยทําให้คุณกลายเป็นตัวเลือกที่ใครๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ โดยใช้ 6 ขั้นตอนที่คุณจะได้นำไปใช้ทันที (ธุรกิจอาหารเสริมที่แข่งขันแบบแดงเดือด ก็สร้างรายได้ 70 ล้าน ได้ภายใน 3 ปี)


3. LEVERAGE ความลับของเครื่องผ่อนแรง 2 อย่าง ที่ช่วยให้คุณหมอฟัน เจ้าของคลีนิค 3 แห่ง ทำงานน้อยลงจาก 20 วัน เหลือเพียง 3 วัน ต่อเดือน แต่ยังสามารถเพิ่มรายได้จาก 60 ล้าน เป็น 80 ล้านบาทต่อปี (สูตรลับนี้เรียนรู้ได้ไม่ยาก แต่มีเพียงคนเอาไปใช้จริงๆ จึงจะได้ผลลัพธ์)วันที่ 2: เวลา 09.00 - 18.00 น.


4. WEALTH FORMULA วิธีการสร้างความมั่งคั่งแบบที่คนรวย ฉบับ SME ที่ทำได้จริง เพิ่มมูลค่าของที่ขาย จากกาแฟแก้วละ 100 บาท ที่หาเงินได้วันละหมื่น จนกลายเป็นมีรายได้วันละ 100,000 บาท และสุดยอดเคล็ดวิชาที่ทำให้ธุรกิจนี้ สามารถขยาย 10 สาขาได้ภายใน 3 ปี โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเองซักบาทเดียว (ใครๆ ก้รู้ว่ามันคือการระดมทุน แต่วิธีการทีละสเต็ป นั้นไม่มีใครเล่าให้ฟัง และสามารถนำไปทำได้ทันที เหมือนในสัมมนานี้)


5. MARKET FRAMING วิธีเปลี่ยนของธรรมดา ให้มีราคาเพิ่มขึ้นได้ 2 เท่า ทำให้ลูกค้าเปลี่ยนจากการต่อราคา กลายเป็นว่า ลูกค้าขอซื้อทันที เทคนิคนี้ผมคิดเองใช้เอง จนทำให้สามารถสร้างธุรกิจใหม่ให้มียอดขาย 20 ล้านบาทได้ ภายใน 6 เดือน โดยใช้ 3 ขั้นตอน ที่ใครๆ ก็ทำได้ ถ้าได้ฝึกฝนจนคล่อง และสามารถเริ่มจากสิ่งเล็กๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ทีมขาย หรือเจ้าของธุรกิจ ก็ปรับใช้ได้แน่นอน


ร่วมกันค้นหาคำตอบที่ช่วยให้คุณก้าวหน้าได้ เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นแบบไหน "ก็มีเศรษฐีใหม่" เกิดขึ้นได้ แล้วทำไมไม่เป็นคุณเองที่ได้ผลลัพธ์แบบที่ต้องการ เหมือนกับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด นักขาย แม่ค้าออนไลน์ เจ้าของแบรนด์ ที่ได้เรียนรู้ไปแล้วมากกว่า 13,000 คน


พร้อมให้คุณพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ที่นี่ https://youtu.be/Q7PdjWH7G0Q


หลักสูตรนี้เริ่มตั้งแต่ปี 2014 โดย คุณพอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์

นักกลยุทธ์การตลาด ที่สร้างแบรนด์ระดับ 500 ล้าน ให้กับบริษัทระดับประเทศ

ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาธุรกิจให้กับ SME และบริษัทระดับหลายร้อยล้าน จนถึงพันล้าน


- ผู้ก่อตั้ง Wealth Dynamics Thailand บริษัทที่ปรึกษา Business Transformation Accelerator

- ผู้ก่อ Pixilla Co., Ltd. ดิจิตอล เอเจนซี่ ที่ให้บริการกับบริษัทชั้นนำของประเทศตั้งแต่ 2012

- เจ้าของผลงาน Best Seller 2 เล่ม คือ Clubhouse Influencer และแผน 9 ขั้น ปั้นคุณเป็นเศรษฐี โดย Stock2Morrow
สัมมนาวันที่ 1-2 เมษายน 2566

วันเสาร์ เวลา 09.00 - 21.00 น

วันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

สถานที่: Quiss Residence ถนนพระราม 4

แผนที่: https://bit.ly/32PoPq5


ราคาปกติ 5,950 บาทรายละเอียดผู้ซื้อ
กรุณากรอกชื่อ (4 ตัวอักษร)
กรุณากรอกนามสกุล (4 ตัวอักษร)
@
กรุณากรอก Email หรือตรวจสอบรูปแบบ Email
กรุณาระบุกรอกเบอร์มือถือให้ถูกต้อง
เลือกจำนวน
SOLD
VIP
3,950 บาท
SOLD
Early
4,560 บาท
SOLD
Special
4,950 บาท

Final
5,950 บาท
สัมมนา Expert Blueprint - เปลี่ยนให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ
28 กุมภาพันธ์ 2023- 31 มีนาคม 2023
5,950 บาท

1. บัตรสัมมนา Expert Blueprint 1 ที่นั่ง

ระยะเวลา 2 วัน มูลค่า 3,900 บาท


2. หลักสูตรออนไลน์ Expert Blueprint

เพื่อทบทวนความรู้ระยะเวลา 12 เดือน มูลค่า 4,500 บาท


3. แบบทดสอบ "ATTALUCK"

Identity Discovery Test เพื่อค้นหา

พรสวรรค์ และถอดรหัสจุดแข็ง ที่คุณมองข้ามไป มูลค่า 1,200 บาท


รวมมูลค่าสิ่งที่คุณได้รับมากถึง 9,600 บาท

-
+
จำนวนทั้งหมด
0หน่วย
ราคารวม
-
คลิกเพื่อใส่รหัสส่วนลด

ถึงแม้ว่าหลักสูตร Expert Blueprint นี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพการงานอะไรก็ตาม แต่ไม่ได้ทำให้คุณหาเงินได้ง่ายแบบไม่ต้องทำอะไรเลย และหลักสูตรนี้ไม่ใช่การเชิญให้คุณเข้าร่วม Network marketing ไม่ใช่ MLM และ ไม่ใช่ Money game ใดๆ ทั้งสิ้น (This is not invitation to Network marketing, MLM and Money game)

บุคคลทั่วไปมักได้รับความรู้ที่เป็น “ฮาว-ทู” จากหลักสูตร Expert Blueprint นี้ แต่ไม่เคยลงมือทำตามอย่างจริงจัง หลักสูตรนี้เป็นผลลัพธ์จากนักเรียนที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์เท่านั้น การที่คุณจะทำได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ คุณควรลงมือทำอย่างจริงจัง มีความมุ่งมั่น และการทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้แบบสุดความสามารถ ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงนี้ ได้โปรดอย่าลงทะเบียนหลักสูตรนี้

© Wealth Dynamics Thailand. All rights reserved.
powered By Pay4Tomorrow