Secret of Customer Blueprint Online:

ลูกค้าแบบไหน กำไรที่สุด

กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า โดยไม่ใช้งบโฆษณาและไม่ต้องง้อลูกค้าอีกต่อไป พิสูจน์แล้วว่าได้ผลลัพธ์ในทุกสภาวะเศรฐกิจ คุณทำบริษัท​มานานแต่ยอดขายเท่าเดิม เพราะรู้จักสินค้ามากกว่าลูกค้ารึเปล่า? ระหว่างทำธุรกิจ​นึกได้แต่ในมุมที่ว่า ตัวเองทำอะไรได้บ้าง แต่ลืมมองลึกไปถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าและบริการครั้งเดียว แต่ไม่กลับมาซื้อซ้ำ ไม่เข้าใจว่าจุดที่ลูกค้ามามาพบกับสินค้าหรือบริการเรานั้น เป็นแค่จุดนึงบนเส้นตรงยาวๆเส้นที่เรียกว่า Customer​ life​time​ Journey ใน Secret of Customer Blueprint Online จะบอกวิธีการในการหาลูกค้าที่ใช่ที่สร้างยอดขายระดับมหึมาให้เราได้ คุณจะได้เรียนรู้เคล็ดลับสำคัญสำหรับคนทำธุรกิจ 1. PLAWARN canvas “ลูกค้าที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณคือใคร” ทำไมเขายินดีที่จะซื้อง่ายๆ ยอดขนาดใหญ่ และ วิธีการตกปลาตัวใหญ่ให้เป็นลูกค้าคุณ ซึ่งทำให้ผมขายครั้งเดียวได้เงิน 5 ล้านบาท 2. PAIN TO PROFIT canvas “เจาะจุดเจ็บ เก็บกำไร” วิธีถอดรหัสจิตวิทยาลูกค้าปลาวาฬ ทำไมลูกค้ายอมจ่ายแพงกว่า 2 เท่า ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่คู่แข่งไม่เคยทำ 3. CUSTOMER LIFETIME JOURNEY “ทำไมลูกค้าอยากใช้เงินกับคุณไปนานๆ” จะดีแค่ไหนที่ไม่ต้องคอยหาลูกค้าใหม่ แต่ลูกค้าเก่าอยากซื้อสินค้าออกใหม่ และ ยอมโอนเงินให้คุณก่อนได้สินค้า
รายละเอียดผู้ซื้อ
กรุณากรอกชื่อ (4 ตัวอักษร)
กรุณากรอกนามสกุล (4 ตัวอักษร)
@
กรุณากรอก Email หรือตรวจสอบรูปแบบ Email
กรุณาระบุกรอกเบอร์มือถือให้ถูกต้อง
เลือกจำนวน

SOLD
Flash Sales
4,900 บาท

SOLD
Early Bird
5,500 บาท

SOLD
Special Price
5,900 บาท

Final
6,900 บาท
Secret of Customer Blueprint Online
6,900 บาท
สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ เนื้อหาทั้งหมด 21 วิดีโอ ความยาวประมาณ 5 ชั่วโมง ได้เข้าร่วม Facebook และ Line กลุ่มปิด
-
+
จำนวนทั้งหมด
0หน่วย
ราคารวม
-
คลิกเพื่อใส่รหัสส่วนลด,

ถึงแม้ว่าหลักสูตร Secret of Customer Blueprint นี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้นไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพการงานอะไรก็ตาม แต่ไม่ได้ทำให้คุณหาเงินได้ง่ายแบบไม่ต้องทำอะไรเลยและหลักสูตรนี้ไม่ใช่การเชิญให้คุณเข้าร่วม Network marketing ไม่ใช่ MLM และ ไม่ใช่ Money game ใดๆ ทั้งสิ้น (This is not invitation to Network marketing, MLM and Money game) บุคคลทั่วไปมักได้รับความรู้ที่เป็น “ฮาว-ทู” จากหลักสูตร Secret of Customer Blueprint นี้แต่ไม่เคยลงมือทำตามอย่างจริงจัง หลักสูตรนี้เป็นผลลัพธ์จากนักเรียนที่ใช้แล้วได้ผลลัพธ์เท่านั้น การที่คุณจะทำได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ คุณต้องลงมือทำอย่างจริงจัง มีความมุ่งมั่นและการทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้แบบสุดความสามารถ

ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับข้อตกลงนี้ ได้โปรดอย่าลงทะเบียนหลักสูตรนี้

© Wealth Dynamics Thailand. All rights reserved.
powered By Pay4Tomorrow